Text/HTML

Minimize


Friday, December 02, 2022

Nothing gets by us...
770-918-1203

Backflow Testing & Installation, LLC has been connecting and inspecting backflow devices since 2003. We are licensed and fully certified (BPAT #02230).
Learn more about us...
Backflow prevention is necessary to keep our public water supply clean and uncontaminated. Backflow devices prevent the pollution of drinking water.
Get the basics about backflow and clean water...
Is your business at risk for a backflow problem? Medical facilities, factories, restaurants and many other businesses require backflow devices.
See the full list...
Do you have a backflow problem? Have you been contacted by your local water authority? Is your backflow device working correctly?
Contact us today...

My Profile

Minimize
Profile Avatar
SEUN Makeup
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

SEUN Makeup | Trang điểm dự tiệc ăn cưới hỏi uy tín tại BMT hàng lựa chọn. SEUN Makeup cam kết với quý khách hàng về giá cả rất cạnh tranh trên thị trường Tp. Buôn Ma Thuột nói riêng và phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng khách hàng mà không hề giảm chất lượng.

1. Tại sao bạn nên chọn SEUN Makeup?

1.1 Đội ngũ chuyên viên trang điểm kinh nghiệm lành nghề lâu năm

Đối với SEUN, đội ngũ trang điểm luôn phải dẫn đầu bởi một người có tâm, có tầm và là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Và chính SEUN Makeup là người đã hướng dẫn, đào tạo ra đội ngũ chuyên viên trang điểm lành nghề và có tay nghề cao.

1.2 Giá cả hợp lý khi trang diểm tại SEUN Makeup

SEUN Makeup cam kết với quý khách hàng về giá cả rất cạnh tranh trên thị trường Tp. Buôn Ma Thuột nói riêng và phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng khách hàng mà không hề giảm chất lượng.

1.3 Chất lượng dịch vụ Makeup luôn được SEUN cam kết

Mỹ phẩm makeup cho khách hàng được SEUN đặc biệt lựa chọn những hãng uy tín trên thị trường như M.A.C,Clinique, Maybelline, Estée Lauder ,L'Oreal, Gucci, YSL, Chanel... luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm phải chính hãng mới được sử dụng cho quý khách hàng.

1.4 Không gian thoải mái, thư giãn

Ưu thế của SEUN Makeup đó chính là một không gian thoải mái, thư gian khi khách hàng bước vào trong tiệm. Sẽ không bị ngột ngạt và khó chịu sau một thời gian ngồi chờ chuyên viên trang điểm tại SEUN hoàn thiện.

Website: https://seun.vn/seun-makeup-trang-diem-bmt

Add:  88b Bà Triệu, P. Tự An, Tp. Buôn Ma Thuột, T. Đắk Lắk

Email: seunmakeup@gmail.com

Hotline: 0947 098 283

#trangdiembmt #makeupbmt #trangdiembuonmathuot #makeupbuonmathuot #trangdiemcodau #makeupcodau #trangdiemdutiec #makeupdutiec

https://www.facebook.com/seun.makeup

https://twitter.com/seunmakeup

https://www.pinterest.com/seunmakeup/

https://seunmakeup.tumblr.com/

https://www.youtube.com/channel/UC3iHGhSoYH8TEP7PwpyeLUQ/about


  
            
Copyright © Backflow Testing & Installation, LLC. All rights reserved.